-8%

สารสกัดต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant Elite


สารสกัดต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant Elite)
ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันการอักเสบต่างๆ โดยเฉพาะอวัยวะ ตา ผิวหนัง และปอด ให้คุณมีสุขภาพดีทุกวัน ด้วยส่วนผสมของ Curcumin, Astaxanthin, Lutein, NAC, ชาเขียว, Resveratrol, Milk Thistle และอีกมากมาย!

✅ เจ, มังสวิรัติทานได้
✅ ส่วนผสมจากธรรมชาติ
✅ ปราศจากสารเติมแต่งอื่นๆ ที่ไม่จำเป็น
✅ ได้รับการทดสอบแล้วว่ามีความปลอดภัย

1,980.00฿ 2,150.00฿

สารสกัดต้านอนุมูลอิสระเกรดพรีเมี่ยม (Premium Antioxidant )

👉 ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันการอักเสบต่างๆ โดยเฉพาะอวัยวะ ตา ผิวหนัง และปอด ให้คุณมีสุขภาพดีทุกวัน ด้วยส่วนผสมของ Curcumin, Astaxanthin, Lutein, NAC, ชาเขียว, Resveratrol, Milk Thistle และอีกมากมาย!

👉 วิจัยและพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยสารสกัดที่สามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม โดยทำงานได้ดีกับ Glucan Elite, Cleanse Elite, D3 + K2 Elite, Cholesterol Elite และ Adaptogen Elite ความปลอดภัย และมีความบริสุทธิ์อย่างมาก

👉 ผ่านการทดลองและตรวจสอบประสิทธิภาพความบริสุทธิ์ ปราศจาก Magnesium stearate และสารเติมแต่งที่ไม่จำเป็น, สารยึดเกาะหรือขยะอื่น ๆ โดยใช้แคปซูลที่ทำมาจากผัก
มีผักผลไม้🥕🍏, สมุนไพร และสารสกัดมากมายที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการก่อให้เกิดการอักเสบ ทำให้เกิดกลายพันธุ์ของDNA และอาจกลายเป็นมะเร็งได้ในที่สุด❗

📌 สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยต้านมะเร็งได้อย่างดีเยี่ยมทั้ง 11 อย่าง เหมาะกับทั้งคนที่กำลังบำบัดมะเร็ง และคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ ควรหามาทานกันค่ะ 🥰

💛 1. ขมิ้นขัน

ในขมิ้นชันมีสารออกฤทธิ์สำคัญที่เรียกว่า เคอร์คิวมินอยด์ (Curcuminoids) ซึ่งเป็นสารต้านมะเร็งอันดับ #1👉 ช่วยต้านและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ทุกระยะ👉 และทำให้เซลล์มะเร็งเกิดการฆ่าตัวตาย (Apoptosis).

✔ 2. N-Acetyl-Cysteine (NAC)

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยต้านการติดเชื้อไวรัส และแบคทีเรียในระบบทางเดินหายใจ 👃👉 ช่วยบรรเทาอาการไอ และละลายเสมหะได้👉 นอกจากนี้ยังช่วยล้างสารพิษ ที่ตับและไตได้อีกด้วย.

🍵 3. อีจีซีจี (EGCG) หรือสารสกัดจากชาเขียว

ช่วยต้านมะเร็ง และต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอีถึง 20 เท่า ❗ และมากกว่าวิตามินซีถึง 100 เท่า ❗😮👉 และยังช่วยลดน้ำตาลในเลือด และเพิ่มการเผาผลาญไขมันในเลือดด้วย.

🍇 4. เรสเวอราทรอล (Resveratrol)

คือ สารสกัดในองุ่นแดง 🍇 จากงานวิจัยพิสูจน์แล้วว่า ช่วยชะลอการสั้นลงของเทโลเมียร์ (Telomeres)👉 ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย และชะลอการกลายพันธุ์ของเซลล์ไม่ให้กลายเป็นเซลล์มะเร็งได้

💛 5. ขิง

จัดเป็นยาอายุวัฒนะ และมีสารต้านอนุมูลอิสระในขิงอยู่มากมายหลายชนิดมาก👉 คนที่รับเคมีบำบัดอยู่ ควรทานสารสกัดจากขิงเสริม เพราะจะช่วยลดอาการข้างเคียงจากยาเคมีบำบัด และช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูได้ไวขึ้น

🍅 6. เควร์อซิติน (Quercetin)

พบมากในตระกูล หอมหัวใหญ่, ผักใบเขียว 🥦 และในผลไม้สีแดงเข้ม 🍎🍉🍓👉 ช่วยกระตุ้นสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ เช่น กลูตาไธโอน (Glutathione) และซูเปอร์ออกไซด์ดิสมูเทส(Superoxide Dismutase – SOD) ซึ่งเป็นสารป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระ👉 และยังช่วยยังยับยั้งการตอบสนองของฮีสตามีน ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการภูมิแพ้

💚 7. มิลค์ ทิสเทิล (Milk thistle)

ในสมถนไพรมิลค์ ทิสเทิล มีสารประกอบอย่างซิลิมาริน (Silymarin) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยต้านการอักเสบ และต้านมะเร็งได้หลายชนิด👉 โดยเฉพาะอย่างยิ่งมะเร็งตับ และเป็นสมุนไพรที่ช่วยดีท็อกซ์ล้างพิษตับอีกด้วย

☘ 8. ใบแปะก๊วย (Ginkgo Biloba)

เป็นสมุนไพรจีน ที่ถูกใช้เป็นยามาแต่โบราณ มีสารไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids) ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระ👉 ต้านการเกิดมะเร็ง และช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ และยังมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านอื่นๆอีกมากมาย

🥕 9. ลูทีน (Lutein)

ลูทีน เป็นสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ที่พบมากในแครอท นอกจากจะมีประโยชน์ต่อดวงตามากๆแล้ว 👀👉 ยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย ในเรื่องของการช่วยต้านและปกป้องเซลล์จากการถูกทำร้ายจากอนุมูลอนุมูลอิสระ 👉 และยังช่วยบำรุงหัวใจ, ต่อมลูกหมาก, ปากมดลูก และดวงตา และระบบภูมิคุ้มกันด้วย

🍇 10. บลูเบอร์รี่ป่า (Bilberry, Wild Blueberry)

บลูเบอร์รี่ป่าได้ชื่อว่าเป็น “ราชาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ” เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก มากกว่า บลูเบอร์รี่ทั่วไปถึง 2 เท่า❗👉 และยังสูงกว่าแครนเบอร์รี่, แบล็คเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่, ทับทิม และสตอเบอร์รี่ด้วย👉มีไฟเบอร์สูงกว่าถึง 72%, มีสารแอนไธไซยานินมากกว่า 33%

💜 11. แอสต้าแซนธิน (Astaxanthin)

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ พบมากในสาหร่ายสีแดง 👉 ช่วยกระตุ้นการทำงานของภูมิคุ้มกัน, ช่วยต้านและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง

✅ เจ, มังสวิรัติทานได้
✅ ส่วนผสมจากธรรมชาติ
✅ ปราศจากสารเติมแต่งอื่นๆ ที่ไม่จำเป็น
✅ ได้รับการทดสอบแล้วว่ามีความปลอดภัย

📌 วิธีทาน :

บรรจุ 60 เม็ด ทานวันละ 2 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร สามารถทานได้ 1 เดือน
❗ ข้อควรระวัง : ห้ามใช้ระหว่างตั้งครรภ์และให้นมบุตร โปรดใช้ความระมัดระวังและได้รับการอนุมัติจากแพทย์หากใช้ยาความดันโลหิตสูง ยาละลายลิ่มเลือดและยาเบาหวานร่วมด้วย

สารสกัดต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant Elite

สารสกัดต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant Elite

สารสกัดต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant Elite

สารสกัดต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant Elite

แอดไลน์ @PTHC

รหัสสินค้า: PTHC-2023PD009 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “สารสกัดต้านอนุมูลอิสระ Antioxidant Elite”


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

There are no reviews yet.